Thứ ba, 29/7/2008, 10:28 GMT+7

HLV Calisto thất hứa ngay trong ngày hội quân

22 cầu thủ tập trung đúng ngày quy định (tối qua) tại khách sạn Sheraton Hà Nội, tuy nhiên HLV người Bồ Đào Nha lại “thất hứa” với các học trò khi huỷ buổi massage năm sao vốn được thông báo từ trước.
>Tuyển thủ VN sợ Ronaldinho không còn áo để đổi / Thủ môn Santos háo hức chờ ngày gặp Ronaldinho / Calisto phấn khích trước cơ hội đối đầu Dunga

HLV Calisto và các cầu thủ đều thoải mái trước trận gặp Brazil, coi đây là dịp thưởng thức cảm giác thi đấu bên cạnh các ngôi sao thế giới. Ảnh: An Nhơn.
HLV Calisto và các cầu thủ đều thoải mái trước trận gặp Brazil, coi đây là dịp thưởng thức cảm giác thi đấu bên cạnh các ngôi sao thế giới. Ảnh: An Nhơn.

Ông Calisto buộc phải huỷ vụ massage như dự kiến là vì 5 cầu thủ của Bình Dương đã không thể đến đúng hẹn (17 giờ), bởi họ không thể tìm được chuyến bay sớm hơn sau khi dự V-League.

Ngay khi tập trung, 22 tuyển thủ đã được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra sức khoẻ. HLV Calisto tỏ ra rất hài lòng, bởi ngoại trừ trung vệ Xuân Hợp và tiền vệ Minh Phương thì 20 cầu thủ còn lại đều khoẻ mạnh, sẵn sàng tập luyện ngay.

Bác sĩ Hiền cho biết, Xuân Hợp bị cúm nhẹ và chỉ cần nghỉ ngơi thêm một chút là có thể tập luyện bình thường. Tiền vệ Minh Phương phải đi thử máu bởi lượng bạch cầu có dấu hiệu tăng thêm. Nhưng bác sĩ Hiền nói rằng Phương không nên lo lắng bởi hiện tượng này đã có từ lâu và nó gần như không cản trở việc anh có mặt trong cuộc tiếp đón các “sao” Brazil vào 20h ngày 1/8, trên sân Mỹ Đình.

Hụt mất buổi massage nhưng các tuyển thủ không giấu được sự hài lòng bởi lẽ đây mới là lần thứ hai họ được ăn ở tại một điểm sang trọng như khách sạn Sheraton Hà Nội (lần trước là tại Asian Cup 2007). Đội tuyển Việt Nam được bố trí ở tại tầng 6 (Brazil ở tầng 10), theo suất 2 người một phòng (trừ HLV trưởng ở phòng riêng).

Ở lần tập trung này, đội Việt Nam cũng được ăn theo tiêu chuẩn cao nhất từ trước tới nay. Bữa ăn trưa của các cầu thủ có giá 16 USD, bữa tối là 23,5 USD. Mức này cao hơn hẳn so với 60.000 đồng mỗi bữa mà đội vẫn được hưởng trong các lần tập trung trước đây.

Hiện tại, vẫn chưa biết đội Việt Nam sẽ ăn tự chọn hay theo thực đơn của khách sạn. Tuy nhiên, theo đại diện của khách sạn này, họ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách kể cả là một phòng ăn riêng.

Chiều nay, thầy trò HLV Calisto sẽ có buổi tập đầu tiên tại SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Brazil.

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Olympic Brazil diễn ra vào 20h ngày 1/8, trên sân Mỹ Đình.

Danh sách 18 cầu thủ đội Olympic Brazil tới Bắc Kinh

Trần Nguyên

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
*Lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao