Thứ hai, 19/5/2008, 09:32 GMT+7

Henry xúi Eto'o rời bỏ Barca

Chân sút lừng danh người Pháp nhất định "khăn gói quả mướp" rời sân Nou Camp nếu rơi vào tình cảnh như Samuel Eto'o hiện nay.
> Eto'o lấy lòng các ông lớn Ngoại hạng

Barca vừa khép lại mùa giải hiện tại trong thất bát. Nhiều ngôi sao trong đội bóng của HLV Frank Rijkaard thời gian qua liên tục bị đem ra chỉ trích vì sự yếu kém ấy, trong đó có cả Samuel Eto'o.

"Nếu ở vào vị trí của Sam hiện nay, tôi sẽ ra đi", Thierry Henry bình luận. "Tuy nhiên, tôi không quyết định thay cho anh ấy. Tất cả phụ thuộc vào Sam".

Barca mùa thứ hai liên tiếp trắng tay trên các mặt trận lớn.

"Tôi chưa bao giờ ở vào tình cảnh như những gì anh ấy đang trải qua lúc này. Không khí thật nặng nề".

Không cần cựu ngôi sao Arsenal lên tiếng, "Báo đen" thực ra cũng có chủ ý rời sân Nou Camp từ trước.

Trong một vài cuộc phỏng vấn mới đây, cựu ngôi sao Real từng hết lời ngợi ca "miền đất hứa" mang tên Ngoại hạng Anh. Ở đó có hai đội bóng muốn có anh là Chelsea và Tottenham.

Chân sút người Cameroon thậm chí tự vẽ ra viễn cảnh tươi sáng với tuyên bố "muốn trở thành chân sút hàng đầu" ở giải đấu đỉnh cao nước Anh này.

Doãn Mạnh

 
 

LỊCH ĐẤU

Người đẹp
Bạn gái xinh đẹp của tuyển thủ Thanh Bình>>
*VN tránh được bảng khó ở AFF Cup
*Lịch thi đấu AFF Cup
 
Đội tuyển thời HLV Calisto Tiếp»
 
 
ĐUA XE F1
Lịch đua & Bảng điểm
 
Tiếp»
Bạn đọc viết Tiếp»
Tiếp»
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga