Thứ hai, 28/4/2008, 12:14 GMT+7

'Tối hậu thư' cho Barca trong vụ Ronaldinho

Đáp lại động thái làm giá "Rô Vẩu" của CLB xứ Catalan, Milan quyết định chơi bài ngửa khi tuyên bố cứng rắn "sẽ ngừng đàm phán, nếu Barca không chấp nhận lời đề nghị cuối cùng của chúng tôi".
>'Milan mua Ronaldinho để làm gì nhỉ?'

Đạt được các thỏa thuận cá nhân với Ronaldinho về lương thưởng, quyền sử dụng hình ảnh, nhưng Milan vẫn chưa thể có người mà họ thèm khát bấy lâu. Theo trùm môi giới Ernesto Bronzetti - người được Milan nhờ làm trung gian trong vụ tuyển mộ "Rô vẩu", sỡ dĩ thương vụ tưởng chừng sớm trót lọt trên rơi vào ngõ cụt là vì phía Barca bất ngờ trở mặt, muốn kiếm chác nhiều hơn con số 20 triệu euro mà hai bên đồng ý ban đầu.

Khát khao tậu Ronaldinho, nhưng không vì thế mà Milan để Barca
Khát khao tậu Ronaldinho, nhưng không vì thế mà Milan để Barca "ép giá". Ảnh: View Images.

Trong vòng nửa tháng, CLB xứ Catalan đã hai lần nâng giá ngôi sao thất sủng người Brazil. Thoạt đầu họ yêu cầu Milan trả thêm 5 triệu euro để đổi lấy sự tự do của Ronaldinho. Nhưng dường như vẫn tiếc rẻ vì mức giá này, cuối tuần qua, Barca lại đưa ra lời thách giá mới, lần này số tiền mà họ các rossoneri phải chi ra còn khủng khiếp hơn: 50,8 triệu euro (40 triệu bảng), cao gần gấp 2,5 lần mức mà hai bên từng thỏa thuận.

"Thật quá đáng, Barca luôn đòi gấp đôi giá trị thực của Ronaldinho", Bronzetti bất bình phát biểu trên tờ Diario Sport (Tây Ban Nha) hôm qua. Nhân vật này còn cho biết thêm là Milan đang mất dần kiên nhẫn trước lối hành xử kiểu "được voi, đòi tiên" của đội chủ sân Nou Camp. Bronzetti nói không sai. Ít giờ sau khi ông này lên tiếng, một bản fax, nêu rõ lập trường cứng rắn của CLB thành Milano đã được gửi đến BLĐ Barca.

Milan khẳng định họ sẽ rút lui khỏi các cuộc đàm về Ronaldinho, nếu Barca không chấp nhận mức giá cuối cùng mà họ đưa ra cho cựu Cầu thủ hay nhất thế giới. Điều đáng nói là mức giá cuối cùng ấy chỉ là 15 triệu euro, thấp hơn lời đề nghị ban đầu 5 triêu euro. Theo Diario Sport, không phải ngẫu nhiên mà các rossoneri lại tự tin ra tối hậu thư trên, dù biết Man City, Tottenham lẫn Chelsea đều muốn có Ronaldinho. Milan đang cầm đằng chuôi trong thương vụ này, bởi ngôi sao người Brazil từng hơn một lần khẳng định, một khi rời Nou Camp, San Siro là điểm đến duy nhất và ưa thích nhất của anh.

Phương Minh

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
*Lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao