Thứ bảy, 15/3/2008, 03:59 GMT+7

LĐBĐVN mời ông Calisto đàm phán làm HLV trưởng

Thường trực LĐBĐVN đã quyết định mời ông Calisto tiến hành thương thảo về khả năng dẫn dắt ĐTQG. Chiều thứ sáu, thư mời đã đến tay Chủ tịch đội Đồng Tâm, Võ Quốc Thắng, và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ ra Hà Nội đầu tuần tới.

HLV Calisto đang đứng trước cơ hội trở lại chiếc ghế HLV trưởng ĐTVN. Ảnh: Minh Hải
Ông Calisto đứng trước cơ hội trở lại làm HLV trưởng ĐTVN, sau khi cùng đội đoạt HC đồng Tiger Cup 2002. Ảnh: Minh Hải.

Thường trực Liên đoàn cũng đã giao nhiệm vụ cho Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Lê Hùng Dũng gặp gỡ và thương thảo ban đầu những điều khoản mà HLV Calisto yêu cầu. LĐBĐVN mong muốn gặp gỡ và xúc tiến hợp đồng với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ngay. Do đó, ông Calisto sẽ có mặt tại Hà Nội vào đầu tuần tới.

Liên đoàn cũng yêu cầu ông Calisto thực hiện một bản đánh giá về ĐTVN và các giải pháp để thực hiện tham vọng vào tới chung kết AFF Cup cuối năm nay. Tất cả những việc này, ứng cử viên còn lại là ông Peter Withe đều đã gửi kèm vào lá đơn xin việc. Sau khi hai ứng cử viên hoàn thành, Thường trực LĐBĐ VN sẽ họp và quyết định ai là HLV trưởng.

Theo nguồn tin của VnExpress, có đến 99,99%, HLV Calisto sẽ được chọn, và tất cả những gì còn lại chỉ là đàm phán hợp đồng. Theo đó, mức lương, thời hạn hợp đồng cũng như một chiến lược chấn hưng nền bóng đá Việt Nam sẽ đóng vai trò quyết định.

Đội Đồng Tâm Long An cũng rất sẵn sàng để HLV Calisto đi làm "nhiệm vụ quốc gia". Trước hết, trợ lý Huỳnh Ngọc San và Trần Công Minh sẽ đảm nhiệm công việc chuyên môn ở đội, trong khi HLV Calisto đi thương thảo hợp đồng.

Minh Hải

 
 

LỊCH ĐẤU

Người đẹp
Bạn gái xinh đẹp của tuyển thủ Thanh Bình>>
 
 
ĐUA XE F1
Lịch đua & Bảng điểm
 
Tiếp»
*VN tránh được bảng khó ở AFF Cup
*Lịch thi đấu AFF Cup
 
Đội tuyển thời HLV Calisto Tiếp»
Bạn đọc viết Tiếp»
Tiếp»
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga