Video clip ngôi sao tiền đạo Arsenal bị đá gãy chân
Tiền đạo Eduardo đã trải qua ca phẫu thuật gãy xương ống đồng, nhưng chắc chắn phải nghỉ hết mùa giải hiện nay và nhiều khả năng vắng mặt ở cả Euro 2008.
Ngay đầu trận đấu hoà 2-2 với Birmingham, tân binh Eduardo đã đổ vật xuống sân sau khi bị Martin Taylor đạp vào chân. Tuyển thủ Croatia nằm yên tại chỗ khoảng 7 phút cho các bác sĩ chăm sóc, trước khi được đưa tới bệnh viện. Hầu hết các cầu thủ, thành viên hai đội và khán giả khi đó đều tỏ ra lo lắng cho tình trạng của chân sút Arsenal.
HLV Wenger đã không thể kìm được cơn giận và có những chỉ trích cay nghiệt. Sau đó, ông thừa nhận là đã hơi quá lời vì thực sự bị sốc khi chứng kiến Eduardo bị chấn thương như vậy.
Birmingham đã ra thông báo ngỏ ý xin lỗi và cầu mong cho Eduardo mau bình phục. Nhưng HLV Alex McLeish khẳng định Martin - đội trưởng của Birmingham - không hề cố tình chơi xấu, mà chỉ phạm lỗi vì tiền đạo của Arsenal quá nhanh. Nhà cầm quân này còn nhấn mạnh rằng khi xem lại các hình ảnh quay chậm thì những pha va chạm kiểu này luôn trông kinh khủng hơn thực tế diễn ra.
Clip Eduardo bị phạm lỗi thô bạo
>Video clip những khoảnh khắc ấn tượng của Eduardo trong màu áo mới Arsenal
Trần Nam