Thứ ba, 30/5/2006, 07:52 GMT+7

Muôn màu cách các đội tuyển World Cup giải trí

Trong nỗ lực mang lại cho cầu thủ sự sảng khoái, sau một ngày tập luyện mệt mỏi và vất vả, HLV trưởng các đội bóng nghĩ ra nhiều cách thư giãn cho các học trò. Đó là cách tốt nhất để tránh tình trạng bị tress trước những trận đấu lớn.

Sau mỗi buổi tập mệt nhoài, các cầu thủ Brazil vui vẻ sinh hoạt văn hoá - văn nghệ.
Ronaldinho thư giãn bằng môn bóng bàn - môn thể thao yêu thích thứ 2, sau bóng đá của người hùng răng thỏ.
Cầu thủ đội Nhật đổ bột mỳ lên người tiền đạo Yanagisawa nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 29 của anh. Mọi thành viên có khoảng thời gian vui vẻ, trước buổi tập luyện. 
Đội tuyển Pháp thì có một buổi vui chơi với những bông tuyết trong chuyến dã ngoại và trượt tuyết tại Tignes (Pháp). Các cầu thủ rất vui với buổi picnic này nhưng kỳ thực, đó là một bài tập hồi sức rất hữu hiệu.
Còn các cầu thủ Mexico lại rủ nhau ra quán cà phê, cạnh trung tâm tập luyện ở Saint-Etienne (Pháp) và ngồi tán gẫu với nhau rất vui vẻ.
 
 Ký tặng fan cũng là một cách giải trí và khơi dậy sự quyết tâm cũng như nỗ lực của mọi thành viên của đội bóng. Đó là cách làm của Bồ Đào Nha.

Minh Hải (theo AFP, AP, Reuters)

Chuyên trang World Cup
Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
*Lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao