Thứ hai, 30/5/2005, 05:13 GMT+7

Hội khỏe Hội nhà báo Hà Nội khai mạc ngày 10/6

Hội khỏe TDTT Hội Nhà báo Hà Nội sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 10 đến 12/6. Riêng môn bóng đá thi đấu từ ngày 7/6 và kết thúc muộn hơn, vào ngày 17/6. Đây là một hoạt động thường niên, và năm nay là lần thứ 11.

Hội khỏe sẽ thi đấu 6 môn gồm bóng đá mini (7 người theo luật quốc tế), bóng bàn (đồng đội, đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam - nữ), cờ tướng, cầu lông, kéo co và đi bộ điền kinh. Môn bóng đá sẽ diễn ra tại sân Long Biên (Trung tâm TDTT Hoàn Kiếm), còn các môn khác sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Hà Nội.

Có 500 VĐV từ tất cả các chi hội nhà báo thủ đô, và một số đơn vị khách mời đăng ký tham dự đại hội năm nay. Trong số này, báo Hà Nội Mới, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, và báo An ninh Thủ đô là những đơn vị có số lượng VĐV đông đảo nhất.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, 55 năm ngày truyền thống Hội nhà báo VN, và Đại hội lần thứ VII Hội nhà báo VN.

H. Linh 

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2010
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League
 
Bảng huy chương Olympic Mùa đông Canada
(từ 12/2 đến 28/2)
*Chủ tịch Ủy ban Olympic Nga từ chức
*Olympic Mùa đông Vancouver bế mạc
*Rực rỡ sắc màu trên sân băng
*'Cuộc chơi của bệnh nhân hen suyễn'
*Olympic Mùa đông qua những góc hình đẹp
 
10 sự kiện thể thao năm 2009
Lien he quang cao