Thứ ba, 10/6/2003, 03:30 GMT+7

Miễn thị thực đối với các VĐV dự SEA Games

Chính phủ đã đồng ý miễn thị thực nhập xuất nhập cảnh Việt Nam, thời hạn lưu trú 1 tháng, đối với các VĐV, trọng tài, nhân viên y tế, nhân viên chăm sóc sức khoẻ, và các quan chức là công dân các nước Đông Nam Á được BTC cấp thẻ tham dự SEA Games 22 và Para Games 2.

Những công dân không thuộc các nước nêu trên nhưng có thẻ do BTC đại hội cấp cũng được miễn lệ phí thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam.

Tất cả các đối tượng khác không được BTC đại hội cấp thẻ đều phải làm thủ tục xuất nhập cảnh và nộp lệ phí thị thực theo quy định hiện hành, trừ trường hợp được miễn thị thực theo Hiệp định song phương đối với Việt Nam.

Ủy ban TDTT sẽ thông báo danh sách các đoàn vận động viên và quan chức tham dự đại hội cho Bộ Công an để kiểm tra nhân sự, trước khi BTC đại hội cấp thẻ tham dự SEA Games 22 và Para Games 2.

(Theo TTXVN)

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
*Lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao