Thứ sáu, 13/9/2002, 07:11 GMT+7

Patrick Vieira xin được nghỉ ngơi

Vieira bị quá tải vì mật độ thi đấu dày đặc.

Ngoại hạng Anh mới bắt đầu 5 vòng, tiền vệ người Pháp đã phải đề nghị HLV Wenger cho phép anh được thư giãn một thời gian vì quá căng thẳng và kiệt sức. Thủ quân của Arsenal muốn nghỉ ngơi để có thể tham dự Champions League (khởi tranh tuần sau) với thể lực sung mãn nhất.

Ngôi sao này nói thêm: "Tôi đứng cũng khó khăn. Lưng đau, chân nhức, mọi thứ đều ê ẩm. Tôi cần được dưỡng sức càng sớm càng tốt để lấy lại trạng thái tinh thần tốt nhất trước khi cống hiến cho CLB tại đấu trường châu Âu, và đội tuyển Pháp tại vòng loại EURO 2004".

Tuy nhiên, HLV Wenger không có ý định cho Vieira nghỉ ngơi: "Tôi tin rằng cậu ấy đủ sức chơi bóng với phong độ tốt vào cuối tuần này. Cậu ấy mệt là do đã phải thi đấu hai trận chỉ trong vòng có vài ngày: đêm thứ bảy trước đá vòng loại EURO, tối thứ ba cùng Arsenal đón tiếp Manchester City tại giải Ngoại hạng. Tôi đã xem lại các số liệu thống kê kỹ thuật của trận gặp Manchester City và thấy Vieira thật tuyệt vời. Nhưng cũng vì cố gắng hết mình, cậu ấy thấy mệt mỏi ngay sau trận đấu là chuyện bình thường".

Patrick Vieira chơi 66 trận cho Arsenal ở mùa trước (trên tất cả các mặt trận), và đã 42 trận liên tiếp khoác áo đội tuyển quốc gia.

Xuân Toản (theo Reuters, BBC)

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao