Ronaldo sẽ sớm xuất trận do Vieri chấn thương
 |
|
Ronaldo (trái) đã sẵn sàng xuất trận. |
Vết đau ở ống chân không cho phép tiền đạo lực lưỡng của Inter tham dự trận tứ kết lượt về Cup UEFA với Valencia vào thứ năm tới. Vì vậy, HLV Hector Cuper có thể sẽ nhờ cậy đến ngôi sao Brazil, người vừa bình phục chấn thương kéo dài.
“Ronaldo hiện rất khỏe mạnh và tập luyện chăm chỉ, nhưng chúng tôi cần chọn thời điểm thích hợp”, nhà cầm quân người Argentina nói. Cuper cho rằng chấn thương của Vieri cũng không nặng lắm, nhưng Inter còn có cuộc chạm trán quan trọng với đội đầu bảng AS Roma vào cuối tuần, vì vậy ông phải thận trọng.
Ở trận lượt đi với Valencia, Cuper sắp xếp Mohammed Kallon và Nicola Ventola đá cặp trên hàng công, và bộ đôi này có thể sẽ tiếp tục cùng nhau ra sân tại cuộc tái đấu sắp tới. Ronaldo đã không khoác áo Inter kể từ tháng 12, và nếu anh có xuất trận vào thứ năm thì cũng ít khả năng thi đấu đủ 90 phút.
Cuper thừa nhận rằng trong trận đấu với Lecce vừa qua, Inter không thể hiện đầy đủ quyết tâm. Nhưng dù sao, đội bóng thành Milan cũng vượt qua thử thách đó và chiến thắng đã giúp họ vươn lên ngang bằng số điểm với các nhà đương kim vô địch Serie A. Ông tuyên bố: “Trong lần gặp gỡ trực tiếp với Roma, tôi hy vọng Inter sẽ thi đấu thuyết phục hơn, bởi đó là trận đấu quyết định”.
Mai Liên (theo Soccerage)