Tiệc sex trên bãi biển làm Đài Loan sôi sục
Báo chí Đài Loan đang sôi sùng sục về một bữa tiệc khỏa thân của 21 người, hầu hết đều ngoại tứ tuần, ở bờ biển phía nam hòn đảo cuối tuần qua.
Giới chức quận Taitung đang điều tra về bữa tiệc làm người dân ở ngôi làng yên tĩnh bên bờ biển bị sốc. Phát ngôn viên cảnh sát Wu Chung-hui cho biết những người tham dự bữa tiệc kia là dân thành phố cảng Kao Hùng. Họ thuê một khách sạn tư nhân và tiệc tùng ngoài trời mà không mảnh vải trên người.
Nhiều người dân làng Hsing-chang, nơi bữa tiệc diễn ra, khiếu nại về vụ việc. Báo chí Đài Loan cũng đăng tải một loạt các bài viết và những bức ảnh về sự kiện này và cho hay những người tham dự còn có đủ loại hành vi sex.
"Chuyện đó là không thể chấp nhận được trong tập quán của chúng tôi", Wu nói. "Chúng tôi đang điều tra".
Wu cho biết 9 trong số người tham dự là nữ và toàn bộ số khách này lấy tên giả khi đăng ký phòng khách sạn.
Mai Trang (theo Reuters)
- Bộ trưởng Tài chính Trung Quốc từ chức (30/08)
- Một binh sĩ Nga bị đồng đội đánh chết (30/08)
- Đôi song sinh ly tán 21 năm (30/08)
- Chó được thừa kế 12 triệu đô (30/08)
- 12 con tin Hàn Quốc được trả tự do (30/08)
- Nhật cân nhắc viện trợ cho Bình Nhưỡng (30/08)
- Hàn Quốc rung chuyển vì bằng cấp giả (30/08)
- Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc thăm Nhật (29/08)
- Taliban thả 8 con tin Hàn Quốc (29/08)
- Mỹ bắt rồi trả tự do cho 7 người Iran (29/08)
- Bé gái 8 tuổi chạy hơn 3.500 km (29/08)
- Iran thách thức ảnh hưởng của Mỹ ở Iraq (29/08)
- Taliban đồng ý thả con tin Hàn Quốc (29/08)
- Sống sót nhờ 6 ngày ăn than, uống nước tiểu (29/08)
- Iraq bắt thủ lĩnh nhóm nổi dậy có liên hệ với con gái Saddam (28/08)




E-mail
Bản In


















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress