Chủ nhật, 1/11/2009, 08:43 GMT+7

Nghi phạm sát hại giám đốc công ty bảo vệ sa lưới

Sau 2 ngày truy bắt chiều 31/10, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội đã bắt Đào Văn Hiếu, 18 tuổi, ở Khoái Châu, Hưng Yên, nghi phạm sát hại Giám đốc công ty bảo vệ ở Hà Nội.
> Giám đốc bị cứa cổ tại bãi đất trống

Nạn nhân là anh Thanh, 45 tuổi, giám đốc một công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Biên, Hà Nội. Nhận định đây là một vụ án phức tạp, địa bàn xảy ra án mạng thường là nơi tụ tập của những người đồng tính, cơ quan điều tra đã triệu tập 6 nghi phạm.

HIện trường vụ án mạng. Ảnh: CAND
HIện trường vụ án mạng. Ảnh: CAND

Chiều 31/10, cảnh sát đã bắt Hiếu khi thanh niên này đang ở Hưng Yên. Hiếu khai nhận đã dùng dao đâm anh Thanh nhiều nhát khiến anh tử vong tại chỗ. Nguyên nhân đang được xác minh.

Trước đó, sáng 29/10, người dân ở gần bến xe Mỹ Đình xôn xao khi phát hiện xác chết gần một kho lưu trữ và phân phối hàng ở đường Phạm Hùng.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm trên vũng máu trong tư thế nghiêng, trên cổ có vết cứa. Chiếc xe máy Wave màu đỏ được dựng cách đó vài mét, trên xe treo hai mũ bảo hiểm và chiếc cặp bên trong đựng nhiều tài liệu và hợp đồng của công ty. Toàn bộ tài sản không bị mất.

Nam Anh

Tên nạn nhân đã thay đổi

Lien he quang cao