Trọng thương trong trại giam
Sau một giờ cấp cứu, bệnh nhân Lữ Văn Thành (32 tuổi), được chuyển từ trại tạm giam Công an huyện Thuận An, Bình Dương đã tử vong, tối 8/5.
Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận An, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, do bị thương quá nặng ở mình và mặt.
Trước đó, vào đêm 4/5, anh Thành (ngụ xã An Phú) có liên quan đến một vụ đánh nhau tại địa phương nên rạng sáng ngày 5/5, Công an xã bắt Thành rồi chuyển lên Công an huyện tạm giam. Sau 3 ngày tạm giam để điều tra, người này được công an đưa đi cấp cứu do thấy tình trạng sức khỏe nguy kịch.
Theo một cán bộ Công an huyện Thuận An: "Thành bị nghiện rượu nặng. Khi bị bắt thể trạng của Thành khá yếu. Người này hay cáu gắt với những người bị giam cùng phòng, có những hành động nhảy từ giường này qua giường khác, và đã có lần bị té..!"
Tuy nhiên, theo khám nghiệm ban đầu tại Bệnh viện ngày 9/5, anh Thành bị gãy 4 xương sườn, một vết thương ở trán, trên thân thể và tay chân có nhiều vết bầm tím.
Y Khoa
- Bắt nữ sinh viên tiêu thụ tiền giả (10/05)
- Tội phạm giết người vượt ngục (09/05)
- Tài xế taxi cán chết đồng nghiệp (09/05)
- Chủ hàng Internet bị sát hại bất thường (09/05)
- Dùng mã tấu cướp tiền người mua ve chai (09/05)
- Cán bộ tín dụng 'ăn chặn' tiền vay của dân nghèo (09/05)
- Thua kiện, công ty bảo hiểm phải bồi thường gần nửa triệu USD (09/05)
- Lột vàng, dìm nữ sinh xuống ao (09/05)
- Nửa đêm sát hại 4 người họ hàng (09/05)
- Ông Nguyễn Việt Tiến được khôi phục Đảng (09/05)
- Khu công nghiệp náo loán vì côn đồ (08/05)
- Cuộc tình tội lỗi và phận mồ côi của những đứa trẻ (08/05)
- Bắt chánh án trên chiếu bạc (08/05)
- Rác thải Bệnh viện Lao 'vượt tường' ra ngoài (08/05)
- Dùng mã tấu truy sát chủ tiệm Internet (08/05)




E-mail
Bản In






















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress