Thứ năm, 27/12/2007, 12:00 GMT+7

Bắt má mì đường dây gái gọi khi đang bán dâm

Chiều 26/12, khi ba cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Thủy Tiên (304 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM) thì bị công an bắt quả tang. Trong số này có "má mì" của đường dây mại dâm 100 USD, vì thiếu đào nên phải "bán thân".
> Thêm đường dây gái gọi 100 USD bị phát hiện

Các gái mại dâm khai nhận, trước đó, họ được "má mì" Mã Thị Thúy Oanh (22 tuổi, ngụ tại Vĩnh Long) điện thoại yêu cầu đến khách sạn để "phục vụ" khách.

Khách sạn nơi công an phát hiện vụ việc. Ảnh: Đ.Q.

Bản thân Oanh cũng thừa nhận đã làm "má mì" và trực tiếp bán dâm từ khoảng gần một năm nay. Từ những lần lui tới các tụ điểm ăn chơi, các quán bar trong thành phố, thấy nhu cầu "giải trí" của giới nam rất nhiều nên Oanh chuyển sang kiêm cả hoạt động môi giới để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài số gái Oanh rủ rê từ Cần Thơ lên TP HCM bán dâm, trong tay "má mì" này còn có số điện thoại của khá nhiều gái bán dâm chuyên nghiệp. Khi bắt được mối khách, Oanh "cân nhắc" gọi gái bán dâm hoặc cùng trực tiếp "tham gia". Giá "đi khách" được Oanh quy định 100 USD mỗi lần, trong đó, "đào" sẽ chi lại cho Oanh từ 300.000 đến 400.000 đồng.

Vụ việc này do đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP HCM kết hợp với công an Quận 1 khám phá.

Đức Quang

 
Lien he quang cao