Thứ hai, 25/8/2008, 08:39 GMT+7

Hình ảnh mới của Ford Escape 2008

Nhân dịp Vietnam Motorshow, Ford Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của Escape với những thay đổi ở cụm đèn pha, đèn hậu và giảm giá 100 USD.

Lưới tản nhiệt Escape vẫn giữ kiểu 3 mang của phiên bản mà Ford trình làng năm ngoái. Tuy nhiên, cụm đèn pha vuông vức (được giữ từ hồi mẫu thể thao đa dụng này mới có mặt tại Việt Nam) giờ được "làm mềm" với nét vuốt ngược trên thân.

Hốc hút gió, đèn sương mù cải tiến hoàn toàn khiến Escape gần như lột xác. So với dáng vẻ điềm đạm, đầm lỳ của phiên bản cũ thì Escape 2008 hầm hố và phá cách hơn nhiều. Ngoài ra, bỏ kiểu đèn hậu tròn, Ford đưa đèn hậu kéo dài từ thân vào cửa sau.

Động cơ Escape 2008 vẫn là loại Duratec 2.3, tích hợp hệ thống điều khiển van biến thiên VCT nhằm tối ưu hóa thời gian, thời điểm, góc đóng-mở của xu-páp. Ccông suất ở mức 143,5 mã lực, mô-men xoắn 196 Nm.

Giá cho bản một cầu (4x2) là 36.800 USD và hai cầu (4x4) là 40.800 USD, đã bao gồm VAT. Như vậy mỗi phiên bản giảm được 100 USD so với giá Escape hiện tại.

Bài và ảnh: Nguyễn Nghĩa

Link Site
Diễn đàn tư vấn
Bạn đặt câu hỏi tại đây. VnExpress giữ quyền biên tập.
Chuyên mục tư vấn về bảo hiểm ôtô Liberty
Kinh nghiệm cầm lái Tư vấn mua xe mới
Các sự cố phanh Những vấn đề về điều hòa
Nội, ngoại thất Côn và hộp số
Ảnh sự kiện
Ngày 8/11, công ty cổ phần ôtô Xuân Kiên (Vinaxuki) xuất xưởng lô hàng xe tải nặng đầu tiên, sản xuất tại nhà máy xe tải nặng Vinaxuki – Song Lộc, Thanh Hóa. Lô xe bao gồm 19 dòng xe tải, xe benz có sức chở 6-25 tấn, 13 mẫu xe tải nặng 10-25 tấn và 6 dòng xe 6-8 tấn. Các sản phẩm nội địa hóa 30% với các chi tiết lốp, thùng hàng, ắc quy. Ảnh: N.M.
Góc Ảnh-Video

Đâm vào đít xe khác, lùi ra rồi lại đâm vào cột sắt ven đường, dường như tài xế đang không tỉnh táo. Theo nhiều ý kiến, đây có thể là hậu quả của việc lái xe sau khi uống rượu. Nguồn vide: Autoblog.

Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh và video ôtô tự chụp tại địa chỉ: xemay@vnexpress.net hoặc tại đây.

Bài theo chủ đề
 
Lien he quang cao