Thứ hai, 2/6/2008, 09:41 GMT+7

Rolls-Royce Phantom đỏ về Việt Nam

Liên tiếp trong vòng hai tuần, 3 chiếc siêu sang Phantom cập cảng, trong đó có 2 màu trắng và một màu đỏ.
> Thêm một chiếc Rolls-Royce độc / Phát lệnh 'truy nã' chiếc Rolls-Royce biển số 66S6666

Phantom đỏ được nhập qua cảng Hải Phòng. Xe sản xuất tháng 9/2005 và nhập khẩu từ California, Mỹ.

Kể từ khi mẫu Phantom màu bạc đầu tiên được Hoàng Trọng nhập về tháng 8/2007, tổng cộng hơn 10 chiếc Rolls-Royce có mặt tại Việt Nam, với đủ các màu từ đen, xanh, xanh dương, xanh-bạc, trắng và lần này là màu đỏ tương tự chiếc Bentley Continental Flying Spur của bà Lê Hoài Anh, Giám đốc Shiseido Việt Nam.

Trong số Rolls-Royce có mặt tại Việt Nam, mới chỉ có một chiếc mui trần Drophead Coupe. Còn lại đều là Phantom dạng sedan.

Trọng Nghiệp
Ảnh
: Otosaigon

 
Link Site
Diễn đàn tư vấn
Bạn đặt câu hỏi tại đây. VnExpress giữ quyền biên tập.
Kinh nghiệm cầm lái Tư vấn mua xe mới
Các sự cố phanh Những vấn đề về điều hòa
Nội, ngoại thất Côn và hộp số
Ảnh sự kiện
Chiếc Mercedes GLK 4Matic dành cho cú Hole-in-one ở giải Gôn Mercedes-Benz Masters Việt Nam, tổ chức tại Sân King’s Island, Hà Nội, từ 11/11 đến 15/11 với giá trị giải thưởng 80.000 USD. Đây là lần đầu tiên giải Mercedes-Benz Masters Việt Nam được chọn là chặng dừng chân cuối cùng kết thúc mùa giải Tour Gôn Mercedes-Benz. Chỉ 60 tay Gôn xếp đầu bảng Tour Gôn Mercedes-Benz sau chặng thi áp chót tại Indonesia mới được chọn tranh tài tại chặng Việt Nam. Ảnh: N.M.
Góc Ảnh-Video

Đâm vào đít xe khác, lùi ra rồi lại đâm vào cột sắt ven đường, dường như tài xế đang không tỉnh táo. Theo nhiều ý kiến, đây có thể là hậu quả của việc lái xe sau khi uống rượu. Nguồn vide: Autoblog.

Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh và video ôtô tự chụp tại địa chỉ: xemay@vnexpress.net hoặc tại đây.

Bài theo chủ đề
 
Lien he quang cao