Thứ tư, 9/4/2008, 11:01 GMT+7

Honda ra mắt phiên bản Accord thể thao

Nhà sản xuất lớn thứ hai Nhật Bản đã tung ra gói phụ kiện thể thao, gồm cản trước mới, vành 18 inch cho chiếc Accord phiên bản châu Âu vừa trình làng cách đây một tháng.

Gói phụ kiện này (Sport Pack) được dành cho cả bản sedan (xe 5 chỗ) và wagon (xe có ca-bin kéo dài về phía sau). Khách hàng sẽ có một cản trước và cản sau mới, hai đèn sương mù và cổ hút gió thiết kế góc cạnh và hầm hố. Hai thanh kẹp dưới cửa tạo sự bề thế cho vẻ đầm nguyên bản của Accord.

So với Mỹ, Accord châu Âu vẫn chưa thành công như mong đợi của Honda.

Thay đổi lớn nhất là lưới tản nhiệt màu đen cộng với bộ vành 18 inch 10 chấu thể thao.

Ở nội thất, Honda gắn những mảng ốp titan lên bảng điều khiển trung tâm. Ghế, vô-lăng và cần số bọc da. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm cổng USB để kết nối iPod.

Động cơ của Accord Sport vẫn là hai bản máy xăng gồm loại 2,0 lít, công suất 154 mã lực và 2,4 lít công suất 197 mã lực, tích hợp công nghệ van biến thiên i-VTEC. Phiên bản máy dầu mang ký hiệu i-DTEC, công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm.

Tất cả các phiên bản đều lắp hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn và có thêm tùy chọn hộp số tự động 5 cấp cho hai bản máy xăng.

Bản Honda Accord Sportpack sedan
Accord bản wagon.

Nguyễn Nghĩa (theo Motor Authority)
Ảnh: Motor Authority

Link Site
Diễn đàn tư vấn
Bạn đặt câu hỏi tại đây. VnExpress giữ quyền biên tập.
Chuyên mục tư vấn về thủy kích của bảo hiểm Liberty
Kinh nghiệm cầm lái Tư vấn mua xe mới
Các sự cố phanh Những vấn đề về điều hòa
Nội, ngoại thất Côn và hộp số
Ảnh sự kiện
Chiếc Mercedes GLK 4Matic dành cho cú Hole-in-one ở giải Gôn Mercedes-Benz Masters Việt Nam, tổ chức tại Sân King’s Island, Hà Nội, từ 11/11 đến 15/11 với giá trị giải thưởng 80.000 USD. Đây là lần đầu tiên giải Mercedes-Benz Masters Việt Nam được chọn là chặng dừng chân cuối cùng kết thúc mùa giải Tour Gôn Mercedes-Benz. Chỉ 60 tay Gôn xếp đầu bảng Tour Gôn Mercedes-Benz sau chặng thi áp chót tại Indonesia mới được chọn tranh tài tại chặng Việt Nam. Ảnh: N.M.
Góc Ảnh-Video

Đâm vào đít xe khác, lùi ra rồi lại đâm vào cột sắt ven đường, dường như tài xế đang không tỉnh táo. Theo nhiều ý kiến, đây có thể là hậu quả của việc lái xe sau khi uống rượu. Nguồn vide: Autoblog.

Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh và video ôtô tự chụp tại địa chỉ: xemay@vnexpress.net hoặc tại đây.

Bài theo chủ đề
 
Lien he quang cao