Thứ sáu, 13/6/2008, 07:01 GMT+7

'Đức thua là đáng lắm'

HLV Joachim Loew chua chát thừa nhận như vậy, khi nói về màn trình diễn tồi tệ của "cỗ xe tăng" trong thất bại 1-2 trước Croatia.

"Nhìn lại những gì diễn ra ở trận đấu vừa qua, chúng tôi thấy mình đáng phải nhận kết quả thua. Chúng tôi không thể phối hợp cùng nhau và không thể chơi bóng một cách linh động", HLV Loew nhận xét.

"Croatia chơi phòng ngự chặt chẽ sau khi ghi được bàn mở tỷ số và chúng tôi không tài nào khoan phá được hàng thủ của họ. Đó là lý do vì sao chúng tôi phải chấp nhận thất bại này. Chúng tôi không thấy hài lòng và chúng tôi không thể làm những gì chúng tôi cần làm. Nhìn chung tối qua chúng tôi là một đội tuyển yếu".

HLV Loew đau đầu với màn trình diễn tồi tệ của các học trò. Ảnh: AP.

Do Ba Lan và Áo hòa nhau ở trận đấu sau đó, thày trò HLV Loew dễ thở hơn. Họ chỉ cần có một điểm trong trận cuối gặp Áo là đủ để giành quyền vào vòng trong - nơi phải đụng đầu với đội nhất bảng A là Bồ Đào Nha.

"Chúng tôi thất vọng vì đã thua trận thứ hai vừa qua. Hãy cho tôi một ngày để tìm ra nguyên nhân đằng sau thất bại lần này".

"Tôi có thể nói ngay một số nguyên do, nhưng chúng tôi phải ngồi lại và phân tích về kết quả lần này. Đây là bước thụt lùi so với trận gặp Ba Lan. Nhưng, dẫu sao chúng tôi vẫn muốn có được bộ mặt khác trong trận đấu cuối, vào thứ hai tuần tới".

Hà Uyên

Link Site

CHUNG KẾT

Lịch đấu & Kết quả toàn giải>>
Bảng điểm>>
Tỷ lệ cược>>
Danh sách ghi bàn>>
Ảnh đẹp
Màn 'đua sắc' của nữ CĐV trên khán đài Euro>>
Người đẹp Euro>> Video những khoảnh khắc đẹp tại Euro>>
Cuồng si với Euro 2008>> 10 giai nhân tuyệt sắc tại Euro 2008>>
Nhận định / Tường thuật / Bình luận Tiếp>>
Sau trận đấu Tiếp>>
Bên lề Tiếp>>
Ngôi sao Tiếp>>
Video clip Tiếp>>
Bạn và Euro Tiếp»
8 sân đấu
>Nghe bài hát Euro / Xem biểu tượng vui điệu nghệ với bóng
Chân dung 16 đội Tiếp>>
Ngược dòng 12 kỳ Euro
 
Lien he quang cao