Thứ năm, 26/3/2009, 10:01 GMT+7

HTV Awards nên chia hạng mục nam, nữ diễn viên phụ

Phim truyền hình có rất nhiều diễn viên phụ cả nam và nữ rất hay và thu hút người xem. Ngoài ra, nên có nhiều phỏng vấn với từng nghệ sĩ hơn. (Hai Anh)

Người gửi: HAIANH

Tôi đã xem chương trình nhưng để bầu chọn thật khó khăn, vì quá nhiều đề cử, tôi không thể nhớ được vì mã số bình chọn không được xuất hiện nổi bật rõ ràng. Chưa kịp bình chọn thì đã qua mất rồi. Nhưng khi theo lời MC, tôi vào trang web này thì có nhiều thông tin hơn và tôi đã thấy danh sách cụ thể nghệ sĩ mà trong đó có người tôi thích để nhắn tin bình chọn.

Nhân đây, tôi cũng xin góp ý cho chương trình HTV Awards là nên có thêm hạng mục nam/ nữ diễn viên phụ riêng biệt, vì phim truyền hình có rất nhiều diễn viên phụ cả nam và nữ rất hay và thu hút người xem. Ngoài ra, nên có nhiều phỏng vấn với từng nghệ sĩ hơn: ví dụ như talkshow để khán giả thích xem hơn, chứ phát clip thì không đặc biệt, vì clip thì đã được chiếu nhiều trên TV và gây nhàm chán, rề rà - không sống động.

Link Site
Cảm xúc âm nhạc
Bạn yêu thích một ca khúc nào đó và dâng tràn cảm xúc mỗi lần lắng nghe? Bạn muốn gửi một bài hát hay và ý nghĩa đến người thân yêu cùng lời đề tặng? Hãy chia sẻ tại đây. "Cảm xúc âm nhạc" của VnExpress sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng.
Beyonce bất cần một cách… quyến rũ (Lê Giang)
Tâm sự chú bê con (Nguyễn Hoàn)
Có ai biết trước những giấc mơ của chính mình? (Lê Giang)
Hãy chờ em ở cuối con đường (Tuongvicanhmong)
Có lẽ nào anh lại quên em... (Cô gái chân tình)
Thử làm phóng viên
Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây.
 
 
 
 
Lien he quang cao