Thứ bảy, 28/6/2008, 09:15 GMT+7

Thùy Lâm đang cần sự ủng hộ

Hiện nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 vẫn đang có rất nhiều hoạt động. Các hoa hậu phải nỗ lực rất nhiều để mang lại hình ảnh đẹp đại diện cho đất nước, Thuỳ Lâm cũng thế. (Mạnh Tùng, Ha Pham, Hong Van)

Người gửi: Trần Mạnh Tùng

Tôi rất đồng tình với ý kiến của bạn Oanh. Hiện nay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 vẫn đang có rất nhiều hoạt động mà chắc chắn chúng ta đều biết, các hoa hậu phải nỗ lực rất nhiều để mang lại hình ảnh đẹp đại diện cho đất nước, Thuỳ Lâm cũng thế. Bởi vậy, việc ủng hộ, cổ vũ, động viên cô ấy lúc này là rất cần thiết, tránh việc chê bai một cách phiến diện, thiếu tính xây dựng.

Người gửi: Ha Pham

Chúng ta hãy ủng hộ, tự hào về những gì Thùy Lâm đã cố gắng hết sức trong cuộc thi. Thuỳ Lâm là đại diện xứng đáng cho Việt Nam.

Người gửi: nguyen hong van

Chúc cho chị gặp thật nhiều may mắn, cố gắng mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Vẻ đẹp sẽ là sự trường tồn vĩnh cửu.



Cảm xúc âm nhạc
Bạn yêu thích một ca khúc nào đó và dâng tràn cảm xúc mỗi lần lắng nghe? Bạn muốn gửi một bài hát hay và ý nghĩa đến người thân yêu cùng lời đề tặng? Hãy chia sẻ tại đây. "Cảm xúc âm nhạc" của VnExpress sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng.
'Frozen' của Madonna giúp thay đổi đời tôi (Vân Nguyễn)
'Dù đến, rồi đi... Tôi cũng xin tạ ơn người' (Bình Thường Thôi)
Thử làm phóng viên
Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây.