Hoa hậu Thùy Lâm nên chọn áo dài Thuận Việt
Theo tôi mẫu của Thuận Việt sẽ thích hợp với cô hơn là mẫu của Võ Việt Chung ở góc độ thẩm mỹ cũng như văn hoá. Tôi không phủ nhận sự sáng tạo của Võ Việt Chung nhưng nếu đem sự sáng tạo ấy vào cuộc thi lần này thì quả là một sự mạo hiểm. (Phan Tiến Khai)
Tôi đã từng theo dõi rất nhiều cuộc thi hoa hậu trong nước cũng như quốc tế và tôi cảm thấy rất tiếc cho các người đẹp của chúng ta. Họ không hề thua kém các hoa hậu nước khác về ngoại hình, kiến thức cũng như nhan sắc, nhưng kết quả mà họ làm được tại các cuộc thi đó vẫn chỉ là lọt vào top 10 hay top 20 người đẹp nhất.
![]() ![]() ![]() ![]() |
Bên cạnh đó, mẫu áo dài của các hoa hậu cũng là chuyện cần lưu ý. Một chiếc áo dài đẹp là chiếc áo dài phù hợp với người mặc, tôn lên nét duyên, nét quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam và phải giữ được truyền thống của nó. Mẫu áo dài có thể thay đổi cho phù hợp với từng thời kỳ nhưng xin các nhà thiết kế đừng nhầm lẫn giữa cách tân và quái dị. Chiếc áo dài của Võ Việt Chung dường như có sự lẫn lộn giữa văn hoá Trung Hoa với Việt Nam làm cho người xem khó nhận ra đâu là phần truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam. Vì thế tôi mong Ban tổ chức sẽ tôn trọng sự lựa chọn của Thuỳ Lâm để cô tự tin hơn khi là người đại diện của Việt Nam tại HHHV 2008 và chúng ta hãy chúc cho Hoa hậu Thùy Lâm sẽ thành công tại Miss Universe 2008.
- Ủng hộ Thùy Lâm mặc áo dài của Thuận Việt (19/06)
- Dù sao cũng phải cảm ơn Võ Việt Chung (18/06)
- 5 lý do để chọn thiết kế của Võ Việt Chung (18/06)
- Võ Việt Chung có thiết kế táo bạo nhưng không hợp (18/06)
- Áo dài của Thuận Việt hợp với Thùy Lâm hơn (18/06)
- Gu thẩm mỹ của Thùy Lâm khá ổn khi chọn áo dài (18/06)
- Thiết kế áo dài của Võ Việt Chung chưa ổn (17/06)
- Áo dài Hoa hậu Thùy Lâm quá rườm rà (17/06)
- Áo dài của Thùy Lâm quý phái và ấn tượng (17/06)
- Áo dài của Thùy Lâm không hài hòa (17/06)
- Chiếc áo dài không phù hợp thi Hoa hậu Hoàn vũ (17/06)
- Chiếc áo dài giống trang phục của... nữ yêu (17/06)
- Đừng thờ ơ với tác quyền (19/04)
- Nghe nhạc Trịnh nơi quán cóc cũng thấy hay (17/04)
- Nhạc Trịnh và giọng ca Khánh Ly là một phần tuổi thơ tôi (17/04)




E-mail
Bản In



















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress