Thứ tư, 5/3/2008, 05:13 GMT+7

Phương Thanh nên xem lại cách hành xử

Đứng trên phương diện nào đó thì cogaidolong cũng là một khán giả, có quyền nhận xét những gì không thích. Riêng tôi thấy tòa xử như vậy là công bằng và Phương Thanh nên xem lại thái độ của mình đối với dư luận. (Nguyễn Trần Khánh Trang)

Tôi nghĩ tòa xử như vậy là đúng và quá rõ ràng. Mọi việc chỉ xảy ra trên blog, mà đã là blog cá nhân thì người viết có quyền nói lên suy nghĩ của mình. Điều đó có gì sai? Chỉ vì Phương Thanh là ca sĩ nổi tiếng, cô ấy cho rằng danh tiếng rất quan trọng nên mới làm lớn chuyện. Đứng trước tòa cãi cọ như vậy liệu cả Phương Thanh và Hương Trà có thấy hay không?

Phương Thanh nên xem lại cách hành xử của mình. Bởi đứng trên phương diện nào đó thì cogaidolong cũng là một khán giả, có quyền nhận xét những gì không thích. Riêng tôi thấy tòa xử như vậy là công bằng và Phương Thanh nên xem lại thái độ của mình đối với dư luận.

Link Site
Cảm xúc âm nhạc
Bạn yêu thích một ca khúc nào đó và dâng tràn cảm xúc mỗi lần lắng nghe? Bạn muốn gửi một bài hát hay và ý nghĩa đến người thân yêu cùng lời đề tặng? Hãy chia sẻ tại đây. "Cảm xúc âm nhạc" của VnExpress sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng.
Beyonce bất cần một cách… quyến rũ (Lê Giang)
Tâm sự chú bê con (Nguyễn Hoàn)
Có ai biết trước những giấc mơ của chính mình? (Lê Giang)
Hãy chờ em ở cuối con đường (Tuongvicanhmong)
Có lẽ nào anh lại quên em... (Cô gái chân tình)
Thử làm phóng viên
Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây.
 
 
 
 
Lien he quang cao