Thứ sáu, 1/2/2008, 05:38 GMT+7

'Nụ hôn thần chết' thể hiện sự phát triển của phim Việt

"Nụ hôn thần chết" là một bộ phim hay. Nó thể hiện rằng nền điện ảnh Việt Nam đang trên đà phát triển. Chỉ tiếc rằng đông đảo công chúng không được xem những thành công này. (Bui Dinh Tuong - Tuan Minh)

Người gửi: Bui Dinh Tuong

Sau khi xem đoạn quảng cáo trên mạng, tôi thấy Nụ hôn thần chết là một bộ phim hay. Nó thể hiện rằng nền điện ảnh Việt Nam đang phát triển. Chỉ tiếc rằng đông đảo công chúng không được xem những thành công của điện ảnh Việt. Tôi rất mong bộ phim này sẽ trình chiếu trên màn ảnh VTV3 để tất cả khán giả cùng được thưởng thức.

Người gửi: Tuan Minh

Lâu lắm rồi mới được xem một bộ phim Việt đáng để bàn luận như Nụ hôn thần chết. So với những phim Việt khác, đạo diễn của Nụ hôn thần chết đã làm được một kịch bản lạ, diễn viên đóng cũng rất hay. Hy vọng điện ảnh Việt Nam sẽ tiếp tục có những tác phẩm đáng để xem như vậy.

 
Link Site
Cảm xúc âm nhạc
Bạn yêu thích một ca khúc nào đó và dâng tràn cảm xúc mỗi lần lắng nghe? Bạn muốn gửi một bài hát hay và ý nghĩa đến người thân yêu cùng lời đề tặng? Hãy chia sẻ tại đây. "Cảm xúc âm nhạc" của VnExpress sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng.
Beyonce bất cần một cách… quyến rũ (Lê Giang)
Tâm sự chú bê con (Nguyễn Hoàn)
Có ai biết trước những giấc mơ của chính mình? (Lê Giang)
Hãy chờ em ở cuối con đường (Tuongvicanhmong)
Có lẽ nào anh lại quên em... (Cô gái chân tình)
Thử làm phóng viên
Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây.
 
 
 
 
Lien he quang cao