Thứ sáu, 14/11/2008, 09:45 GMT+7

Đố Cầm tìm được người đàn ông khác không mê sex

Đàn ông mà không thích xem sex, không ưa "dòm trộm" phụ nữ thì không phải đàn ông. Nhiều người kín đáo, tế nhị thực hiện ý thích đó. Một số kẻ bệnh hoạn quá thì trắng trợn nói ra miệng. Chồng chị còn "ngoan" đấy. (Chu Thanh)
>Chồng tôi mê phim sex

From: Chu Thanh
Sent: Wednesday, November 12, 2008 11:25 AM
Subject: Gui chi Cam

Bằng chứng là ở nhà hay chốn công cộng anh đều đúng mực, chị không phải phàn nàn điều gì. Vậy thì chị ghê tởm anh chỉ vì anh âm thầm xem sex một mình là chị quá đáng đấy.

Giả sử từ việc ghê tởm mà chị xa lánh rồi ly dị chồng thì đố chị tìm được người đàn ông khác không mê sex? Thái độ đúng trong trường hợp này là chị bình tĩnh cùng chồng tâm sự để hiểu chồng hơn, để cả hai cùng tìm cách hòa hợp và được thỏa mãn.

Chị cũng nên xem lại mình đã xử sự việc quan hệ với chồng đã tốt chưa. Tôi ngờ rằng chị chỉ "làm việc" theo bổn phận? Và như vậy thì cũng nên tự trách mình. Người vợ trong quan hệ vợ chồng dứt khoát khác xa cô gái trong kiểu "ăn bánh trả tiền"! Khi hai vợ chồng hiểu "gu" nhau rồi thì tôi tin rằng anh ấy sẽ chỉ chú tâm vào vợ thôi.

Chúc chị bớt căng thẳng mà "làm lành" với anh ấy.

HaThanhTu

Link Site
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Chủ đề mới
Top 5 topic được nhiều người đọc
Nhắn gửi người thương
Hãy để anh được thầm lặng yêu em
Các nhắn gửi khác
Lien he quang cao