Thứ sáu, 8/2/2008, 08:00 GMT+7

Ít ai ở hoàn cảnh của Thanh có thể vững vàng như bạn

Tôi tôn trọng và cảm phục lòng can đảm và sự hy sinh đó của bạn. Bạn có nhớ trong truyện Kiều, Thúy Kiều bán mình chuộc cha không? Dù cuộc đời cô ấy bị vùi dập nhiều nhưng người ta vẫn luôn trân trọng. Bạn cũng xứng đáng được như vậy! (Quynh Nguyen)
>Từng là cave, tôi có nên kết hôn với người khách nhân hậu

From: Quynh Nguyen
Sent: Saturday, February 02, 2008 2:20 AM
Subject: Thanh hay tu tin nhe

Thanh à,

Tôi mong là hôm nay bạn đã có một quyết định đúng là nhận lời cầu hôn của anh ấy rồi!

Thực sự, tôi thấy bạn là một cô gái còn rất trẻ nhưng rất can đảm! Bạn đã dám quyết định theo học đại học vì một tương lai tốt đẹp hơn, đã dám chấp nhận làm cave để giúp chạy chữa cho cha và giúp đỡ gia đình, đồng thời trang trải học phí và cuộc sống vất vả xa nhà. Không phải ai ở vào hoàn cảnh của bạn cũng có thể vững vàng và cố gắng như vậy.

Thanh đừng mặc cảm về cuộc sống trước đây của mình. Ai cũng có những lúc phải chọn lựa, phải đánh đổi, và ở trong một hoàn cảnh rất khó khăn, bạn đã phải hy sinh, đánh đổi chính mình. Bạn đâu có lừa gạt, cướp bóc gì của ai, người phải chịu đựng thiệt thòi rất nhiều là bạn thôi. Tôi tôn trọng và cảm phục lòng can đảm và sự hy sinh đó của bạn. Bạn có nhớ trong truyện Kiều, Thúy Kiều bán mình chuộc cha không? Dù cuộc đời cô ấy bị vùi dập nhiều nhưng người ta vẫn luôn trân trọng. Bạn cũng xứng đáng được như vậy!

Vậy nên bạn đừng suy nghĩ gì nữa nhé và hãy nhớ tôn trọng chính mình! Anh ấy quả là một đàn ông cao thượng và chân chính. Anh ấy cũng thật may mắn vì đã tìm thấy và nhận ra những giá trị bên trong của bạn. Bạn hãy dũng cảm và tự tin nhé. Tôi tin là hai bạn sẽ hạnh phúc!

Thân,

Quỳnh

Link Site
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Chủ đề mới
Top 5 topic được nhiều người đọc
Nhắn gửi người thương
Hãy để anh được thầm lặng yêu em
Các nhắn gửi khác
Lien he quang cao