Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng tự ý trả lại số tiền từ thiện 37,2 tỷ đồng cho ngân hàng, chỉ một ngày trước khi cơ sở này chuyển
 
 
Theo Business Insider, Mỹ, Canada, Nhật Bản là những nước có bầu không khí trong lành nhất. Ở Đông Nam Á có một đại diện là Brunei.
Mỗi đôla trong ngân hàng chiều 7/10 lại hạ tiếp 25-30 đồng so với đầu ngày, đưa giá bán ra về quanh 22.420-22.430 đồng, bằng với thị trường tự do.
Võ sư Bùi Văn Hải theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt, hạn chế tinh bột, tăng cường rau củ quả, chỉ dùng thịt bò hạn chế thịt heo... 
Đảo Thất vọng, vịnh Không may, đường Chết chóc là những địa danh có tên kỳ lạ được tài khoản Instagram Sadtopographies tập hợp lại.
Dù Apple nâng cấp camera tương đối lớn, iPhone 6s Plus vẫn hạn chế khi chụp trong điều kiện thiếu sáng hoặc hoàn cảnh khó khi so sánh với đối
Ôtô màu trắng định chen sang làn giữa đông đúc trong tình cảnh tắc đường dài dằng dặc, nhưng xe màu xám nhích lên không chịu nhường.

Con người từng tồn tại chung với một số loài thuộc tông Người khác, nhưng đến nay chúng ta là loài duy nhất còn sống trên Trái Đất.

Giá vàng ĐVT:tr.đ/lượng

Loại Mua Bán
Nguồn: